Để thuận tiện cho quý khách trong quá trình mua sắm, Bandina thực hiện chính sách giao hàng như sau.
 

 

I. Phí vận chuyển cho kiện hàng có cân nặng dưới 5kg

 

Đơn hàng tại HCM: áp dụng phí ship 22.000 VND

 

Đơn hàng ở các tỉnh thành khác: Áp dụng thu phí từ 33-35.000 VND (theo báo giá từ đơn vị vận chuyển là GHTK hoặc GHN).

 

Cân nặng hiển thị trên website nhằm mục đích để khách mua hàng tại Bandina có thể ước lượng về phí vận chuyển nội địa. Nếu phát sinh chi phí ship nội địa do kiện hàng tăng cân nặng hoặc phụ phí cồng kềnh, quý khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho đơn vị vận chuyển.

 

 

II. Thời gian giao hàng

 
• Từ  3 – 5 ngày đối với những sản phẩm đã có sẵn tại kho hàng của Bandina.
• Những sản phẩm đặt trước hoặc không có sẵn, thời gian vận chuyển sẽ tính từ ngày sản phẩm có hàng tại kho (tùy thuộc vào ngày gửi đi của nhà bán hàng).
• Những sản phẩm thuộc hạng mục event được dự kiến giao trong thời gian từ 1-2 tháng kể từ ngày phát hành của sản phẩm. Chúng tôi cần thời gian để đáp ứng đầy đủ các thủ tục nhập khẩu hàng hóa theo quy định của nhà nước.
• Nếu phát sinh những thay đổi về thời gian giao hàng dự kiến, chúng tôi sẽ thông báo một cách sớm nhất có thể đến với người mua hàng tại website bandina.vn
 

 

III. Quy định kiểm hàng

Khách hàng sẽ không đồng kiểm, nhưng có thể được hoàn tiền/đổi trả nếu lỗi là do khâu đóng gói, đồng thời thực hiện đúng theo chính sách trả hàng và hoàn tiền.

 

Chính sách giao nhận sẽ được cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo tốt nhất về quyền lợi của quý khách mua hàng tại website bandina.vn