CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Hiện tại, quý khách chỉ có thể thanh toán online 100% (không bao gồm chi phí vận chuyển nội địa) đối với mọi đơn hàng được thực hiện tại website bandina.vn. Quý khách có thể thanh toán khi mua hàng bằng những hình thức sau.
 

 

Cách 1: Thanh toán online qua tài khoản ngân hàng

 
Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin. Sau đó, xác thực đơn hàng và đảm bảo điền đúng về các thông tin cá nhân cũng như thông tin giao hàng. Kiểm tra hoàn tất, người mua thanh toán bằng cách chuyển khoản theo đúng hướng dẫn hiện thị của Bandina. Khi sản phẩm được gửi đi, Bandina sẽ lại một lần nữa thông báo đến cho quý khách tình trạng giao hàng thông qua email.
 

 

Cách 2: Thanh toán online qua tài khoản MOMO

 
Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin. Sau đó, xác thực đơn hàng và đảm bảo điền đúng về các thông tin cá nhân cũng như thông tin giao hàng. Kiểm tra hoàn tất, người mua thanh toán qua hệ thống MOMO theo đúng hướng dẫn hiện thị của Bandina. Khi sản phẩm được gửi đi, Bandina sẽ lại một lần nữa thông báo đến cho quý khách tình trạng giao hàng thông qua email.
 

 

Nếu không có tài khoản ngân hàng, quý khách có thể đến phòng giao dịch để thực hiện chuyển khoản hoặc thanh toán tại các điểm nạp/rút MOMO trên toàn quốc. Vui lòng điền đúng nội dung chuyển khoản để nhận được email xác nhận tự động của hệ thống. Nếu không nhận được, hãy liên hệ ngay trong vòng đến Bandina để được xử lý. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với mọi khiếu nại về đơn hàng khi quý khách không thực hiện đúng như hướng dẫn về thanh toán.
 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với page chính thức của Bandina hoặc liên hệ cs@bandina.vn để được hỗ trợ. Xin trân trọng cảm ơn!