I. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với trang website chính thức của Bandina.
 
Chúng tôi là Công ty TNHH Bandina có địa chỉ trụ sở tại 92 Đường số 30, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ mua sắm các sản phẩm album CD chính hãng. Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
 
Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
 
 

II. Hướng dẫn sử dụng website

 
Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website bandina.vn trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.
Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
Tuy nhiên, hiện tại Bandina vẫn chưa bắt buộc về việc sử dụng tài khoản để mua hàng, khách hàng có thể mua theo chế độ khách vãng lai và không cần đăng kí tài khoản. Khi hoàn thành thanh toán trên website theo đúng hướng dẫn, email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email điền trong thông tin quý khách.
Hãy kiểm tra thật kĩ về email xác nhận trong hộp thư chính và mục spam, đồng thời thông tin đến Bandina khi không nhận được. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu quý khách hàng không thông báo khi đơn hàng chưa xác nhận thành công.
 
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.
 

III. Ý kiến của khách hàng

 
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 

IV. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

 
Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống và hàng hóa một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.
 
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web, sai giá, hoặc có sự thay đổi về giá thành theo từng thời điểm. Tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo cho quý khách về những thay đổi để khách hàng có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.
 
Đối với những sản phẩm thuộc event độc quyền của Bandina, giá trên website là giá niêm yết đã được thông qua bởi công ty chủ quản. Nếu có sự thay đổi về mặt giá cả vì các phụ phí như phí hàng hóa cồng kềnh v.v Bandina có trách nhiệm thông báo đến khách hàng qua email. Những sản phẩm khác không thuộc hạng mục event được nhập từ các nhà phân phối nằm trong hệ thống Hanteo Family và sẽ có sự thay đổi về giá cả nếu phát sinh thêm chi phí ở một mức nhất định.
 
Khách hàng có quyền lợi cân nhắc trước khi thanh toán. Khi đã thanh toán, chúng tôi có thể hiểu rằng khách hàng đã tự nguyện đồng ý mua hàng với mức giá của sản phẩm và không có bất kì khiếu nại gì về sau.
 

V. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại Bandina

 
Mọi giao dịch tại website bandina.vn không thể thay đổi hoặc hủy bỏ ngoài những trường hợp sau:
1. Nhà cung cấp hết hàng.
2. Hàng hóa bị yêu cầu thu hồi từ phía nhà sản xuất
Ngoài ra, mọi trường hợp khác hoặc lý do cá nhân của khách hàng đều không được hỗ trợ hủy đơn và hoàn tiền.
 

VI. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Bandina

 
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại website bandina.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, Bandina có quyền từ chối thực hiện giao dịch.
 

VII. Thương hiệu và bản quyền

 
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
 

VIII. Quyền pháp lý

 
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
 

IX. Quy định về bảo mật

 
Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.
 

X. Thanh toán tại Bandina

 
Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:
 
Cách 1: Thanh toán online qua tài khoản ngân hàng
 
Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin. Sau đó, xác thực đơn hàng và đảm bảo điền đúng về các thông tin cá nhân cũng như thông tin giao hàng. Kiểm tra hoàn tất, người mua thanh toán bằng cách chuyển khoản theo đúng hướng dẫn hiện thị của Bandina. Khi sản phẩm được gửi đi, Bandina sẽ lại một lần nữa thông báo đến cho quý khách tình trạng giao hàng thông qua email.
 
Cách 2: Thanh toán online qua tài khoản MOMO.
 
Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin. Sau đó, xác thực đơn hàng và đảm bảo điền đúng về các thông tin cá nhân cũng như thông tin giao hàng. Kiểm tra hoàn tất, người mua thanh toán qua hệ thống MOMO theo đúng hướng dẫn hiện thị của Bandina. Khi sản phẩm được gửi đi, Bandina sẽ lại một lần nữa thông báo đến cho quý khách tình trạng giao hàng thông qua email.
 
Đối với người mua hàng từ Bandina thì phải tuân thủ theo chính sách thanh toán của công ty.
 

XI. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

 
Tất cả các điều khoản và điều kiện này và hợp đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các quy định sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.